Đơn vị trực thuộc hội

TheLEADER

Cơ quan báo chí của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Giấy phép xuất bản báo điện tử số 348/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/7/2017

Tổng biên tập: Nguyễn Cao Cương

Tòa soạn: Tầng 7, tòa nhà HCMCC số 249A Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 08887 08817

Email: toasoan@theleader.vn

ISSN: 2615-921X

Câu lạc bộ CFO Việt Nam

Câu lạc bộ CFO Việt Nam hoạt động với tôn chỉ tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp nhằm thực hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng một đội ngũ các Giám đốc tài chính cũng như các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR)

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam – tên tiếng Anh là Vietnam Human Resources  (thường được gọi tắt là VNHR) là một diễn đàn trực tuyến về nghề Nhân sự tại Việt Nam. Kế thừa những hoạt động trao đổi nghề nghiệp về nghề nhân sự trong những năm trước đó diễn đàn trực tuyến này do Ông Lê Hồng Phúc và một nhóm những người làm công tác nhân sự thành lập ngày 30/01/2001. Cho đến nay hoạt động của Câu lạc bộ đã phát triển mạnh với số hội viên tăng nhiều qua các năm. Đến nay đã có hơn tám trăm người làm việc trong nghề nhân sự và quan tâm tới nghề nhân sự trong các tổ chức và trên mọi miền của đất nước đã gia nhập. Hoạt động của VNHR không chỉ thường xuyên được trao đổi trên diễn đàn mà còn mở rộng ra các hoạt động trao đổi thảo luận, những buổi sinh hoạt tập thể, và các hoạt động khác tập trung vào việc xây dựng một đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam)

CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), Là CLB chuyên ngành chính thống về Sales và Marketing được thành lập bởi Hiệp Hội Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) trực thuộc Bộ Kế Hoạch Đầu Tư. CLB các Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) có pháp nhân và con dấu riêng được hoạt động trên Toàn quốc và được phép kết nối với các đối tác, hiệp hội, nghề nghiệp Quốc tế. Giá trị cốt lõi :

KẾT NỐI, chia sẻ kinh nghiệm kiến thức về quản trị Sales & Marketing.

TÔN VINH con người và các hoạt động thuộc lĩnh vực Sales & Marketing.

BẢO VỆ người làm nghề Sales & Marketing.

Trở thành hội viên VACD?

Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (gọi tắt là Hội) tập hợp, đoàn kết các nhà quản trị doanh nghiệp (chủ tịch, ủy viên hội đồng quản trị, hội đồng thành viên, tổng giám đốc, phó tổng giám đốc các tổng công ty, giám đốc, phó giám đốc các công ty), các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp

hoinhaquantri@vacd.vn